Writing & Grammar

คุณจำเป็นต้องส่งอีเมลหรือจดหมายใช่หรือไม่ คุณยังต้องทำใบเสนอราคาหรือเอกสารสำคัญทั้งหลายให้เป็นภาษาอังกฤษอีกใช่หรือเปล่า


คอร์สเรียนของเราในการเขียน และหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ได้รวบรวมคำศัพท์ การใช้เครื่องหมายวรรคตอน และการรับ-ส่งสารข้อมูลในทุกรูปแบบของการเขียน

Conversation Course

อาเซียน 2015 กำลังจะมาถึงแล้ว!

บุคลากรในองค์กรของคุณสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างดีและอย่างมั่นใจแล้วหรือยัง บุคลากรของท่านสามารถเรียนรู้และฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับคุณครูเจ้าของภาษาของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ 


คุณครูของเราสามารถเดินทางไปสอนที่ออฟฟิศของคุณได้โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปเรียนข้างนอกให้เสียเวลากับการเดินทาง

Private Courses

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวที่บ้าน หรือที่ออฟฟิศของคุณ คุณครูเจ้าของภาษาของเราทุกท่านมีคุณภาพ และรับประกันว่าได้ผ่านการทดสอบในด้านการสอนภาษาอังกฤษ 

คุณครูมาจากประเทศเจ้าของภาษา เช่น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ แคออสเตรเลีย เรียนตัวต่อตัวหรือเรียนกับเพื่อนๆของคุณ ราคาไม่แพง

ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 090-691-8282

Our Clients

นักเรียนของเรามาจากบริษัทและธุรกิจหลากหลายประเภท ทั้งบริษัทของไทยและต่างชาติ ทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เราบริการคุณได้ในทุกระดับอย่างมีคุณภาพ

Feedback

"คุณครูอารมณ์ดี สอนสนุกและมีมุกตลกตลอดเลยค่ะ ดีใจมากเลยที่ได้เรียนรู้เคล็ดลับในการเรีบนภาษาอังกฤษให้เก่งอย่างเร็ว และเราก็ชอบตรงประโยคที่ใช้กันโดยทั่วไปในภาษาอังกฤษด้วยค่ะ นำไปใช้ได้จริงๆในชีวิตการทำงาน" - CPN

"คลาสเรียนสนุกมากครับ ผมชอบเรียนการออกเสียงคำในภาษาอังกฤษ ที่คนไทยมักออกเสียงผิดกัน ตอนนี้ผมก็ปรับปรุงแล้วมาใช้ในการทำงานได้จริงๆครับ" 

- Centercom & Trio

"คุณครูพูดชัดและฟังง่ายมากๆเลยค่ะ ช่วยให้เข้าใจบทเรียนได้ง่ายขึ้นและได้เรียนรู้หลายๆอย่างในคลาสเรียน ทำให้เราพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจมากขึ้นค่ะ" - AOT

"วันนี้ได้เรียนรู้เยอะเลยเกี่ยวกับการเขียนโต้ตอบอีเมล และการเขียนจดหมาย เมื่อก่อนนี้ยังไม่เข้าใจเกี่ยวการเขียนคำขึ้นต้นในจดหมาย แต่ตอนนี้ไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ" - Integra

ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 090-691-8282

Professional Teachers

คุณครูเจ้าของภาษาของเราทุกท่านได้ผ่านการอบรมและทดสอบในมาตรฐานการสอนภาษาอังกฤษธุรกิจจากประเทศเจ้าของภาษา เช่น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ แคนาดาและออสเตรเลีย และทุกท่านเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ

Contact Us

ราคาที่คุ้มค่าและไม่แพง คุณครูเดินทางไปสอนที่บริษัท พร้อมหลักสูตรที่เหมาะสมกับบุคลากรของท่าน หากต้องการรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณากรอกแบบฟอร์ม

ฟรี ปรึกษาเรื่องการเรียนภาษาอังกฤษกับเรา ติดต่อ คุณเสาวนีย์  
ผู้จัดการฝ่ายภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ โทร 090-691-8282 หรือส่งอีเมลล์มาได้ที่ [email protected]
Thank you for contacting us. We will get back to you as soon as possible
Oops. An error occurred.
Click here to try again.